Tác giả :

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 NỘI QUY KÝ TÚC XÁ

1.          Tất cả sinh viên khi ra vào Ký túc xá phải mang thẻ nội trú, khách đến liên hệ công tác, thân nhân, bạn bè của sinh viên đến thăm phải thực hiện theo sự hướng dẫn của bảo vệ.

2.          Chỉ những sinh viên đã ký hợp đồng sử dụng phòng ở mới được phép ở Ký túc xá.

3.          Sinh viên ở trong Ký túc xá phải chấp hành chế độ đăng ký và kiểm tra hộ khẩu theo quy định của địa phương.

4.          Không chứa chấp người lạ trong phòng ở. Khi có người thân đến thăm, nếu ở qua đêm phải được phép của Ban quản lý Ký Túc xá và phải đăng ký tạm trú.

5.          Nghiêm cấm uống rượu, bia, hút thuốc, đánh bài và các hình thức cờ bạc khác trong phòng ở và trong khuôn viên Ký túc xá.

6.          Không được gây ồn ào, không tổ chức gây gổ, kích động hoặc tham gia đánh nhau gây mất an ninh trật tự trong Ký túc xá. Không leo rào vào khuôn viên KTX, không leo ban công, bông gió vào phòng ở sinh viên.

7.          Không xả rác, viết, vẽ dán giấy, treo các vật dụng lên tường, không treo rèm, mắc võng trong phòng ở và các khu vực công cộng. Giữ gìn phòng ở gọn gàng, sạch sẽ.

8.          Không chứa chấp, che giấu hàng quốc cấm, tội phạm. Không tạo ra, tàng trữ hoặc sử dụng hung khí, các chất dễ cháy nổ, các chất kích thích, gây nghiện, tài liệu và văn hóa phẩm có nội dung không lành mạnh.

9.          Không được nấu ăn trong phòng ở. Không được tự động câu mắc điện thiếu an toàn trong phòng ở. Không được dùng điện để đun, nấu. Tiết kiệm điện, nước.

10.     Sinh viên chơi thể thao ở những nơi quy định, không chơi thể thao trong phòng ở, hành lang, ban công, các phòng sinh hoạt công cộng và trên đường đi.

11.     Không phá hoại, ăn cắp của công, tài sản công dân. Tự bảo quản tài sản cá nhân, tài sản được trang bị trong phòng ở, trong Ký túc xá.

12.     Không được có hành vi, tác phong, ăn mặc thiếu văn hóa gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống.

13. Chỉ sử dụng máy vi tính vào mục đích học tập và giải trí lành mạnh.

14. Ký túc xá mở cổng chính từ 5h sáng và đóng cổng vào lúc 23h hàng ngày.

Mọi vi phạm đều được xử lý theo đúng qui chế nội trú của Nhà trường và của Bộ Giáo dục – Đào tạo đã ban hành. Cụ thể nếu một học kỳ vi phạm 2 lần các điều trên sẽ bị thôi hợp đồng ở Ký túc xá, thông báo về Khoa quản sinh viên. Nếu vi phạm nặng sẽ bị kiến nghị nhà trường xét kỷ luật.

Mỗi sinh viên phải có trách nhiệm thực hiện tốt nội quy trên để góp phần xây dựng và giữ vững danh hiệu Ký túc xá văn hoá.

 

Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá

 

ThS. Dương Đăng Danh

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 87,339

Tổng truy cập:541,330