TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG ĐIỂN HÌNH GÓP PHẦN XÂY DỰNG KÝ TÚC XÁ VĂN HÓA NĂM HỌC 2020-2021]
-----------------------------
🌼 Một năm học với nhiều thử thách và yêu cầu thích ứng đối với các hoạt động tại Ký túc xá, hỗ trợ sinh viên mùa dịch cũng như phối hợp với các cấp chính quyền với ngày hội non sông của đất nước.
🍀BQLKTX và BCH LCH Sinh viên Ký túc xá rất ghi nhận và trân trọng vinh danh các cá nhân đã có những cống hiến góp phần hỗ trợ các bạn sinh viên nội trú, các hoạt động phong trào tại Ký túc xá  góp phần xây dựng Ký túc xá Văn Hóa.
🎉 Xin chúc mừng 15 cá nhân đã được xét chọn tuyên dương danh hiệu Gương điển hình góp phần xây dựng Ký túc xá Văn Hóa năm học 2020 – 2021 🎉

💌 Ban tổ chức gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đoàn trường, Hội Sinh viên đã tham dự và thầy cô Ban Quản lý KTX đã đưa chỉ đạo chương trình.
💌 Cảm ơn nhà tài trợ Trung tâm Halo Language Center đã gửi tặng những phần quà giá trị khích lệ và biểu dương tinh thần của các bạn.

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer