Tác giả :

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của sinh viên nội trú trong công tác phòng, chống nạn trộm cắp tài sản và tác hại của việc sử dụng ma túy trong toàn thể sinh viên nội trú. Ban quản lý Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM đã kết hợp cùng Công An Phường Linh chiểu Tp. Thủ Đức tổ chức buổi chuyên đề “Tuyên truyền về tác hại của ma túy và lừa đảo công nghệ cao” được tổ chức vào lúc 19 giờ ngày 11/03/2024 tại sân Ký túc xá Cơ sở 1.

Tham dự chuyên đề có đồng chí Trung tá Võ Thị Vân Anh – Báo cáo viên pháp luật của Công an Tp. Thủ Đức. Ông Nguyễn Thanh Giang – Giám đốc Ký túc xá cùng toàn thể các em sinh viên nội trú Ký túc xá CS1.

Đồng chí Trung tá Võ Thị Vân Anh – Báo cáo viên

Nội dung tuyên truyền của đồng chí Võ Thị Vân Anh xoay quanh vấn đề về những thủ thuật cắt khóa, mở khóa mà các tội phạm công nghệ cao thường sử dụng để đột nhập nhà dân, phòng trọ với mục đích đánh cắp tài sản. Đa số các tội phạm đều rất tinh vi và có hành vi chống trả rất gắt gao nếu bị chống cự, chúng không trừ việc sử dụng hung khí chống trả đến cùng nếu bị người dân truy đuổi. Các đối tượng phạm tội trộm cắp thường thiếu tiền để mua Ma túy. Nói đến ma túy thì hiện nay hầu như các đối tượng dụ dỗ sử dụng ma túy có ở khắp mọi nơi trong xã hội. Nhiều loại ma túy và tác hại của chúng cũng được tuyên truyền trong buổi tuyên truyền của đồng chí Võ Thị Vân Anh. 

  Đồng chí Trung tá Võ Thị Vân Anh đang chia sẻ cùng sinh viên Ký túc xá

  Buổi báo cáo chuyên đề diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của hơn 200 sinh viên nội trú tại Ký túc xá cơ sở 1. Ban quản lý Ký túc xá tin rằng với kinh nghiệm truyền tải thông tin của báo cáo viên chuyên nghiệp thì hầu hết sinh viên tham dự đã được trang bị nhiều kiến thức để phòng, chống trộm cắp và tác hại của việc sử dụng ma túy trong học đường. 

Buổi chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp.!

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ KTX CS1: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ KTX CS2: 484 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3897 3082  

E-mail: bqlktx@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 425

Tổng truy cập:425