Vừa qua ngày 27/03/2021, Lễ phát động cuộc vận động Ký túc xá Xanh-Sạch đẹp-Văn minh đã diễn ra tại Ký túc xá cơ sở 2 trường ĐH SPKT TP.HCM

BTC chương trình vinh dự được đón tiếp:
- Đ/c Bùi Thanh Phương - UVBTK Hội sinh viên trường, LCH Trưởng LCH Khoa ĐT CLC.

Thầy Hồ Anh Kiệt - Phó trưởng Ban Quản Lý KTX

Trong buổi lễ:
 Thầy Hồ Anh Kiệt đã có đôi lời phát biểu: Vận động các bạn sinh viên nội trú KTX, giữ vệ sinh chung trong phòng ở để phòng ở được sạch đẹp, tự ý thức nhặt rác khi thấy chúng để môi trường Ký túc xá được xanh hơn. Sinh viên tự nâng cao ý thức của bản thân mình, thực hiện được hai điều trên thì nếp sống văn minh sẽ được nâng cao hơn. Và cuối cùng thầy đã tuyên bố cuộc vận đông chính thức bắt đầu.

Đ/c Bùi Thanh Phương, Thầy Hồ Anh Kiệt và Đ/c Huỳnh Vĩ Khang đã cùng nhau trồng cây phát động cho chương trình.

Các bạn sinh viên cùng thực hiện hoạt đổng tổng vệ sinh KTX.