Giới thiệu chung
Ban quản lý Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được thành lập theo quyết định số: 74/QĐ - CB ngày 01 tháng 10 năm 1999 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố
Hồ Chí Minh.

Chức năng:
Giúp Hiệu trưởng về công tác tổ chức, quản lý công tác nội trú của SV-HS, nhằm đảm bảo cho SV-HS nội trú an toàn, có môi trường học tập và sinh hoạt thuận lợi.

Nhiệm vụ:
- Quản lý toàn bộ sinh hoạt của các ký túc xá. Tổ chức và đôn đốc thực hiện nếp sống mới trong đời sống tập thể, xây dựng Ký túc xá Văn hoá theo tiêu chuẩn của UBND TP. Hồ Chí Minh.
- Chăm lo phục vụ đời sống vật chất và tinh thần cho SV-HS thuộc các hệ đào tạo ở nội trú.
- Giữ gìn an ninh, trật tự; phối hợp cùng các lực lượng Công an, Bảo vệ phòng chống các tệ nạn xã hội trong KTX.

Đặc điểm:
Ký túc xá Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM có 02 cơ sở:
- Cơ sở 1: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Tp.HCM, gồm 80 phòng ở với sức chứa 640 Sinh viên.
- Cơ sở 2: 484 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM, gồm 233 phòng ở với sức chứa 1.776 Sinh viên.
- Những năm qua, mỗi cán bộ, viên chức của Ban quản lý Ký túc xá đã tích cực, chủ động trong mọi hoạt động để từng bước nâng cao kết quả phục vụ sinh viên. Nằm trong một khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, Ký túc xá có khá đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho sinh hoạt, học tập của sinh viên nội trú. Mỗi phòng đều được trang bị khá hoàn chỉnh các vật dụng phục vụ cho cuộc sống của sinh viên. Ký túc xá có 13 phòng tự học và được trang bị tivi, dàn máy karaoke, hệ thống phát thanh, bảng tin, báo chí cung cấp hàng ngày phục vụ sinh viên nội trú.

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer