TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
      THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH         Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

TP. Hồ Chí Minh,  ngày 18 tháng 12 năm 2019

Về việc tổ chức sân chơi chào đón Tết dương lịch và ngày truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam 09/01/2020

Học kỳ I năm học 2019-2020 đang dần khép lại, không khí Noen và Tết cổ truyền đang đến gần. Để tạo điều  kiện cho Sinh viên có không gian vui chơi sau những giờ học căng thẳng và gắn kết tình bạn giữa các thành viên trong ngôi nhà chung Ký túc xá. Nay Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Liên chi hội Ký túc xá tổ chức chương trình chào đón Tết dương lịch và ngày truyền thống học sinh- sinh viên cụ thể như sau:
Thời gian: Thứ 4 ngày 25/12/2019 (Từ 16h – 22h)
Địa điểm: Tại Ký túc xá Cơ sở II
Thành phần: Toàn thể sinh viên nội trú KTX Cơ sở 1 và Cơ sở 2.
Nội dung:
- Tổ chức thi và gói bánh chưng, bánh tét (bắt đầu từ 8h30 – 11h).
- Tổ chức các hoạt động vui chơi, các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian. Khi tham gia các trò chơi vận động, sinh viên sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức (đặc biệt là có thể quy đổi các phần quà thành “phiếu mua hàng” trong các gian hàng.
- Tổ chức các gian hàng (ẩm thực, thư pháp, hand made….). Sinh viên tham gia các gian hàng có cơ hội được nhận giải thưởng “gian hàng được yêu thích nhất” (thi online), và “gian hàng trang trí đẹp nhất” (do khản giả bình chọn) từ Ban tổ chức.
- Văn nghệ góp vui (xem lẫn giữa các trò chơi)
Lưu ý: Sinh viên đăng ký tham gia gói bánh và đăng ký gian hàng liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Ban quản lý Ký túc xá cơ sở 1 và cơ sở 2 từ ngày 18/12/2019 đến hết ngày 23/12/2019.
Vì môi trường Ký túc xá gần gũi, thân thiện. Ban quản lý Ký túc xá rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của toàn thể sinh viên nội trú.
  Ban quản lý Ký túc xá
    (Đã ký)