Những cơn mưa đầu mùa đã bắt đầu lớn dần và cường độ càng nhiều lên. Đâu đó trên những con đường, góc phố ở mảnh đất Sài Gòn này vẫn còn những mảnh đời vất vả mưu sinh, những hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Cảm nhận được điều đó trong Tháng 07/2020 vừa qua, LCH Sinh viên KTX đã tổ chức chương trình phát cháo đêm. Những bát cháo tuy nhỏ bé nhưng nó chứa đầy sự sẻ chia, mong có thể giúp đỡ một phần nào cho những mảnh đời và những hoàn cảnh ấy.

Cảm ơn Bạn Mai Sung Sơn và Bạn Nguyễn Hoàng Nhất Ngân đã đóng góp cho chương trình.
Cảm ơn các bạn BTC đã tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này