Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nội trú gặp gỡ thầy cô trong Ban quản lý Ký túc xá để cùng nhau trao đổi, giải đáp các thắc mắc về sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại Ký túc xá. Ban quản lý Ký túc xá đã có các buổi họp mặt đầu năm học 2015 - 2016 dành cho sinh viên ở nội trú ở 02 cơ sở KTX trường ĐHSPKT TP.HCM. Các buổi họp mặt tại KTX cơ sở I còn có sự tham dự của các đồng chí Công an khu vực, an ninh - trật tự khu phố. Tại các buổi họp mặt sinh viên đã cùng trao đổi về nội quy, quy định ở nội trú, nêu và nghe các giải đáp về nhu cầu sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại KTX.

Hình ảnh: