TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                            CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
            THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 05 năm 2018

Về việc đăng ký ở Ký túc xá trong dịp Hè năm 2018

Ban quản lý Ký túc xá thông báo đến toàn thể sinh viên nội trú có nhu cầu ở Ký túc xá trong dịp hè năm 2018 như sau:
1. Đối tượng đăng ký:
Sinh viên đang học tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM có nhu cầu ở Ký túc xá trong dịp hè.
2. Thời gian và địa điểm đăng ký:
Thời gian đăng ký và nộp tiền: Từ 11/06/2018 đến 29/06/2018 (Ban quản lý Ký túc xá thu tiền trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6)
Thời gian ở Hè: Từ 01/07/2018 đến 15/08/2018
Địa điểm:
+  Đối với sinh viên đang ở nội trú Ký túc xá cơ sở 1: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Ban quản lý Ký túc xá cơ sở 1;
+  Đối với sinh viên đang ở nội trú Ký túc xá cơ sở 2: Đăng ký trực tiếp tại văn phòng Ban quản lý Ký túc xá cơ sở 2.
+  Đối với sinh viên chưa ở KTX của Trường năm học 2017-2018: Đăng ký và làm thủ tục ở hè tại văn phòng Ban quản lý KTX Cơ sở 1 để được xét duyệt.
3. Mức phí ở Ký túc xá trong dịp Hè:
KTX cơ sở 1: 350.000đ/sinh viên
KTX cơ sở 2:
+  Loại phòng 04 chỗ ở: 510.000đ/sinh viên
+  Loại phòng 08 chỗ ở: 400.000đ/sinh viên
Lưu ý:
Đối với sinh viên đã ở Ký túc xá năm học 2017-2018: khi đến đăng ký ở Ký túc xá trong dịp hè mang theo Hợp đồng và Biên lai thu tiền năm học 2017-2018.
Đối với sinh viên chưa ở Ký túc xá của Trường năm học 2017-2018: sẽ được xét duyệt theo đối tượng ưu tiên được  tiếp nhận ở nội trú của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Theo thông tư số: 27/2011/TT-BGDĐT ngày 27/06/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo) và làm Hồ sơ đăng ký bao gồm:
+ Đơn xin vào ở Ký túc xá (Mẫu đơn xin click vào đây)
+  Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
+  Bản sao (không cần công chứng):
Thẻ sinh viên;
Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.
+  Thời gian nộp Hồ sơ xin vào ở Ký túc xá trong dịp Hè: từ ngày 01/06/2018 đến ngày 14/06/2018 tại văn phòng Ban quản lý Ký túc xá cơ sở 1;
+  Ngày 18/06/2018 Ban quản lý Ký túc xá sẽ thông báo Danh sách sinh viên được xét duyệt ở Ký túc xá trong dịp Hè trên website: ktx.hcmute.edu.vn
+  Sinh viên được xét duyệt ở Ký túc xá trong dịp Hè nộp phí ở Ký túc xá theo nội dung thông báo bên trên.

Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá
                                                                                                        (Đã ký)