TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
           THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 09 năm 2022

V/v đăng ký ở Ký túc xá năm học 2022-2023
                                                Dành cho sinh viên Khóa 2022 (K2022
)

Chuẩn bị cho kế hoạch tiếp nhận sinh viên Khóa mới vào Trường, Ban quản lý Ký túc xá thông báo đến toàn thể sinh viên Khoá 2022 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh về việc đăng ký nội trú Ký túc xá năm học 2022-2023 như sau:
- Địa chỉ KTX Cơ sở I: Số 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức.
- Địa chỉ KTX Cơ sở II: Số 484A Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức.
I. Đối tượng đăng ký: Sinh viên khóa 2022
Do chỗ ở tại KTX không đủ đáp ứng nhu cầu nội trú của sinh viên nên Ban quản lý Ký túc xá sẽ xét duyệt thứ tự ưu tiên THAM KHẢO TẠI ĐÂY (Được trích theo Thông tư 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/06/2022 của Bộ Giáo dục và đào tạo) (THÔNG TƯ CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY) Cụ thể như sau:
1. Ưu tiên 1: Theo đối tượng từ đối tượng 1 đến đối tượng 7
2. Ưu tiên 2: Theo khu vực từ khu vực I sau đó đến Khu vực II nông thôn;
           (Ưu tiên trong tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh năm 2022)
3. Sinh viên là con hộ nghèo, cận nghèo theo quy định hiện hành của Nhà nước;
4. Sinh viên diện khuyết tật; sinh viên là con mồ côi cả cha lẫn mẹ.
Sinh viên thuộc diện ưu tiên căn cứ theo đối tượng và khu vực tuyển sinh. Sinh viên phải uploat minh chứng khi đăng ký để làm cơ sở xét duyệt.
II. Hình thức đăng ký :  Đăng ký online
Đường link đăng ký sẽ mở ngay sau khi có kết quả xét tuyển chính thức và sinh viên được cấp mã số sinh viên. Thời gian đăng ký từ ngày có kết quả trúng tuyển đến ngày 22/09/2022.
Sinh viên có thể vào trang website: ktx.hcmute.edu.vn hoặc Fanpace Ký túc xá: https://www.facebook.com/ktxhcmute để nhận đường link đăng ký.
Ban quản lý Ký túc xá sẽ thông báo danh sách sinh viên K2022 được xét duyệt ở nội trú Ký túc xá năm học 2022-2023 vào ngày 25/09/2022 trên website: ktx.hcmute.edu.vn và Fanpace Ký túc xá: https://www.facebook.com/ktxhcmute Ký túc xá chỉ tiếp nhân sinh viên đã được xét duyệt theo danh sách đã thông báo.
III. Mức phí ở nội trú năm học 2022-2023:
KTX Cơ sở I: 290.000đ/ tháng/ 1 sinh viên.
KTX Cơ sở II:
- Loại phòng 4 chỗ ở: 390.000đ /tháng/ 1 sinh viên.
- Loại phòng 8 chỗ ở: 310.000đ/ tháng/ 1 sinh viên.
Tiền thế chấp tài sản: 250.000đ/ sinh viên/ 1năm. (sẽ hoàn trả khi trả phòng).
Tùy thuộc vào thời gian ở thực tế, tiền nội trú sẽ thu 01 lần cho cả năm học tính từ ngày tiếp nhận vào ở đến khi kết thúc năm học.
Mức phí ở nội trú không bao gồm tiền điện, nước. Tiền điện, nước sẽ được tính theo chỉ số tiêu thụ hàng tháng trên đồng hồ của từng phòng ở với giá (điện, nước) của Công ty điện lực và Công ty cấp nước thành phố Hồ Chí Minh.
IV. Thủ tục ký hợp đồng nội trú Ký túc xá:
Sau khi có danh sách đã xét duyệt, Ban Quản lý Ký túc xá sẽ tiếp nhận sinh viên đến ký hợp đồng ở nội trú tại Văn phòng Ban Quản lý Ký túc xá. Sinh viên được sắp xếp ở Cơ sở nào đến Văn phòng cơ sở đó làm thủ tục. Chuẩn bị hồ sơ kèm theo :
- 01 ảnh kích thước: 4x6cm
- Giấy tờ minh chứng đối tượng ưu tiên
- Bản sao giấy Căn cước công dân (không cần công chứng).

BAN QUẢN LÝ KTX

(Đã ký)