TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
           THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 04 năm 2019

(V/v: Thực hiện ngày chủ nhật xanh)

Nhằm thực hiện hoạt động bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên Ký túc xá; tiến tới chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 01/5. Nay Ban quản lý Ký túc xá tổ chức ngày “Chủ nhật xanh” với các nội dung cụ thể như sau:
Thời gian thực hiện: 7h30 ngày Chủ nhật 21/04/2019
Địa điểm: Toàn bộ khuôn viên Ký túc xá cơ sở I, cơ sở II
Nội dung công việc:
Phân công thực hiện:
- Lau chùi hành lang, quét mạng nhện, dọn dẹp các phòng tự học các tầng lầu;
- Dọn rác trong khuôn viên Ký túc xá và xung quanh cổng Ký túc xá;
- Cải tạo lại khu vực bồn hoa KTX;
- Dọn dẹp khu vực trên sân thượng;
- Các thành viên còn lại trong phòng dọn dẹp phòng ở của mình;
Tổ chức thực hiện:
- Sinh viên đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Ban quản lý KTX.
- Ban tự quản sinh viên cùng cán bộ quản sinh tổ chức lập danh sách sinh viên tham gia và đôn đốc thực hiện công việc, kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện của buổi lao động, lập báo cáo gửi về Lãnh đạo Ban quản lý KTX theo dõi để làm cơ sở chấm điểm công tác xã hội.
- Ban quản lý Ký túc xá yêu cầu tất cả sinh viên và Cán bộ viên chức KTX có liên quan thực hiện đúng nội dung thông báo trên.

Vì mọi người xung quanh, vì môi trường Ký túc xá an toàn, sạch đẹp. Nay Ban quản lý Ký túc xá thông báo tới toàn thể sinh viên nội trú biết và yêu cầu tất cả sinh viên thực hiện đúng nội dung thông báo trên.

Ban quản lý Ký túc xá
                                                                                                                       (đã ký)