Nhằm tạo không khí thể thao sôi nổi và sân chơi lành mạnh rèn luyện thể chất cho sinh viên hướng đến chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Bên cạnh đó, nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa các sinh viên đang sinh sống và học tập trong và ngoài Ký túc xá. Với mục tiêu đem lại sân chơi ngoại khóa rèn luyện thể thao bổ ích cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM đang nội trú tại Ký túc xá và lan tỏa niềm đam mê thể thao đến sinh viên.
Ngày 06/04/2024 vừa qua LCH Ký túc xá kết hợp với LCH sinh viên ngoại trú tổ chức chương trình Hội thao “KẾT NỐI SINH VIÊN – 2024”

Hình ảnh Khai mạc Hội thao sinh viên năm 2024

Đến tham dự khai mạc Hội thao có Thầy Nguyễn Thanh Giang – Giám đốc Ban quản lý KTX, đồng chí Võ Văn Giàu - Ủy viên BCH sinh viên Trường, đồng chí Đoàn Ngọc Hân – LCH Trưởng LCH sinh viên ngoại trú, đồng chí Nguyễn Khắc Huy - LCH trưởng LCH sinh viên KTX và 11 đội tham gia 03 môn thể thao  (Bóng đá nam, Bóng chuền nam và đấu trường chân lý TFT).
Các đội tham gia sẽ được tặng cờ lưu niệm từ Ban tổ chức giải đấu. Ngoài ra để khích lệ tinh thần tham gia của sinh viên Ban tổ chức tổ chức cộng điểm CTXH khi đạt giải Nhất, Nhì, Ba và được nhận giấy chứng nhận điện tử khi đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Trao cờ cho các đội tham gia Hội thao

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển thể chất cho sinh viên, trong những năm qua LCH sinh viên Ký túc xá luôn tổ chức các giải Hội thao cho sinh viên Ký túc xá có điều kiện tham gia với mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát triển tính linh hoạt, mạnh dạn, tinh thần tập thể trong toàn thể sinh viên nội trú và ngoại trú.