Tác giả :

Tối ngày 23.01 vừa qua, tại phòng sinh hoạt chung D420 (KTX D2), CLB Anh văn Ký túc xá Sư phạm Kỹ thuật Dorm English Club DEC đã tổ chức chương trình sinh hoạt tất niên ấm cúng với nội dung chính là sơ kết hoạt động học kỳ I và phổ biến chương trình hoạt động học kì II năm học 2015 – 2016.
Đến tham dự buổi lễ có cô Hồ Đăng Huyền Chiêu – đại diện khách mời từ TT Anh ngữ ÚC CHÂU Q.9, cùng 20 thành viên câu lạc bộ.
Bạn Trần Hoàng Thị Thơm – đại diện Ban chủ nhiệm báo cáo sơ kết hoạt động CLB từ tháng 6.2015 đến tháng 12.2015, trong đó CLB tập trung vào 2 nhiệm vụ chính là: tuyển thành viên nòng cốt – thành viên Ban chủ nhiệm nhằm hoàn thiện nhân sự CLB và phát động phong trào sinh viên ký túc xá trau dồi ngoại ngữ với các hoạt động sinh hoạt hàng tuần, thi vẽ tranh cổ động học tiếng Anh, và tham gia khóa học phát âm miễn phí do TT ÚC CHÂU tổ chức.
Bạn Trịnh Ngọc Yến – chủ nhiệm CLB đã thông báo đến toàn thể thành viên CLB chương trình hoạt động học kỳ II, bao gồm 2 nội dung trọng tâm là tổ chức các buổi sinh hoạt, các cuộc thi giúp SV KTX trau dồi và ứng dụng Anh văn vào các nhu cầu thực tiễn như giới thiệu bản thân, nghề nghiệp, trường SPKT, nộp hồ sơ và phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. 
Cũng trong buổi lễ, CLB đã trao tặng đại diện TT ÚC CHÂU một bức tranh đạt giải từ chương trình English Camp mà CLB đã tham gia để kỷ niệm sự hợp tác của TT và CLB trong chương trình giới thiệu khóa học phát âm miễn phí của TT đến các bạn sinh viên KTX.
Nhằm khích lệ và ghi nhận nỗ lực đóng góp của các bạn thành viên, cộng tác viên, CLB đã trao tặng cho bốn bạn thành viên, cộng tác viên những món quà đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, ban chủ nhiệm cũng mong muốn các bạn thật sự nỗ lực hơn nữa trong chặng đường hoạt động sau này để đưa CLB trở thành một nơi không chỉ được sinh viên KTX tin tưởng mà còn được nhiều sinh viên trong trường biết đến. Đồng thời, thông qua đây, các bạn cũng chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư và mong mỏi của mình để cống hiến cho CLB trong vai trò là một thành viên, một cộng tác viên của CLB.
Cuối buổi lễ, ban chủ nhiệm đã tóm tắt lại những gì đã làm được, những gì cần gấp rút hoàn thành và những mục tiêu cần đạt được trong học kì tới. Đại diện bên TT ÚC CHÂU cũng đã có một vài lời phát biểu về buổi sơ kết, những điều hay, những điều chưa hay cần phải cải thiện cho những lần tổ chức tới. Quan trọng nhất, buổi sơ kết này cũng đánh dấu lần đầu tiên TT ÚC CHÂU hợp tác với CLB DEC. Đây là tiền đề để cho CLB phát triển sau này.
Ngoài ra, trong ngày 25.01.2016, Ban chủ nhiệm CLB đã gặp thầy Nguyễn Quốc Đạt để báo cáo kết quả sơ kết cũng như xin ý kiến định hướng hoạt động học kỳ II. Tri ân sự quan tâm, hỗ trợ của Ban quản lý trong thời gian qua, CLB đã tặng thầy một bức tranh lưu niệm từ chương trình English Camp.

Hình ảnh:


  
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2013, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TPHCM

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84.8) 3896 8641 - (+84.8) 3896 1333

E-mail: ic@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 49,776

Tổng truy cập:649,992