Nhằm trong chuỗi hoạt động chào đón tết Dương lịch và ngày truyền thống học sinh – sinh viên 09/01/2020. Vừa qua ngày 25/12/2019 Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Liên chi hội Ký túc xá tổ chức “ CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TẾT DƯƠNG LỊCH” cho sinh viên nội trú:

Sân khấu chào đón chương trình “ TẾT DƯƠNG LỊCH”

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Thầy Th.S Nguyễn Thanh Giang – Phó Ban quản lý Ký túc xá. Tại buổi lễ Thầy Giang đã có đôi lời chia sẻ cùng với Sinh viên nội trú Ký túc xá.

Khoảnh khắc chia sẻ từ Thầy Nguyễn Thanh Giang

Chương trình “ TẾT DƯƠNG LỊCH” diễn ra tại Ký túc xá Cơ sở 2 với những hoạt động sôi nổi:

Cuộc thi tham gia gói bánh tét

Thành quả gói bánh sau cuộc thi

Sinh viên tham gia chương trình với nhiều gian hàng ẩm thực, hand made, thư pháp… vô cùng hấp dẫn.

Toàn cảnh sinh viên tham gia, thưởng thức các gian hàng.

Sinh viên không chỉ được thưởng thức các món ăn từ các gian hàng, mà còn được bình chọn cho gian hàng mà mình yêu thích nhất.

Gian hàng của Liên chi hội Ký túc xá

Gian hàng của Xuân tình nguyện

Gian hàng của sinh viên KTX

Các trò chơi dân gian

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tiết mục Ảo thuật đường phố do Cựu SV KTX biểu diễn

Cô Cao Thị Hoài trao giải cho “ Gian hàng được yêu thích nhất” và “ Gian hàng trang trí đẹp nhất”

Cuối chương trình, Sinh viên được thưởng thức thành quả bánh tét do chính tay mình gói.

Chương trình " Tết Dương Lịch" vào ngày 25/12/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự tham gia nhiệt tình của Sinh viên nội trú KTX.